Hướng dẫn chọn mua máy sưởi dầu phù hợp với diện tích phòng

 Mỗi khi mùa đông đến thì những sản phẩm đồ sưởi lại lên ngôi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị sưởi với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau khiến người tiêu dùng phân vân. Máy sưởi dầu là sản phẩm sưởi ấm hiện đại nhất hiện nay, tích hợp nhiều chức năng ưu việt. Tuy nhiên, việc lựa chọn chiếc máy sưởi dầu không phù hợp với gia đình sẽ gây nên nhiều hao phí và làm giảm hiệu quả sưởi ấm của sản phẩm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm máy sưởi dầu phù hợp với diện tích phòng và không gian của gia đình bạn.

Máy sưởi dầu tích hợp nhiều chức năng tiện lợi

Máy sưởi dầu tích hợp nhiều chức năng tiện lợi

Máy sưởi dầu là gì?

Có rất nhiều khách hàng có lẽ vẫn thắc mắc, chưa biết máy sưởi dầu là gì và tại sao lại nên mua máy sưởi dầu cho mùa đông thay vì những sản phẩm sưởi ấm khác? Máy sưởi dầu là loại thiết bị sưởi ấm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Máy sưởi dầu sử dụng một loại dầu đặc biệt gọi là diathermic oil, một loại dầu có tác dụng truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm. Chính vì vậy, khi sử dụng máy sưởi dầu bạn không cần phải quan tâm về tình trạng dầu bên trong máy sưởi như thế nào, cũng như việc thay thế chúng ra sao. So với những sản phẩm sưởi ấm thông thường khác như quạt sưởi, túi sưởi hay chăn điện… máy sưởi dầu tích hợp nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Ưu nhược điểm của máy sưởi dầu

Máy sưởi dầu an toàn, làm ấm tự nhiên, không gây khô da

Máy sưởi dầu an toàn, làm ấm tự nhiên, không gây khô da

Ưu điểm:

  • Tạo hơi nóng và làm ấm không khí một cách tự nhiên, an toàn.
  • Không đốt cháy không khí, giữ an toàn cho da, không làm khô da.
  • Sử dụng rơ le cảm biến có thể tự động ngắt nhiệt độ.
  • Có thể sấy khô quần áo nhanh chóng.
  • Có chế độ ECO tiết kiệm điện năng.
  • Được trang bị tính năng khóa an toàn cho người sử dụng.
  • Sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại với độ bền cao.

Nhược điểm:

  • Chi phí cao hơn so với các dòng máy sưởi thông thường khác.
  • Kích thước máy khá lớn, có thể không phù hợp với những không gian nhỏ.

Bí quyết chọn mua máy sưởi dầu phù hợp với diện tích phòng

Chọn mua máy sưởi dầu phù hợp với diện tích phòng

Chọn mua máy sưởi dầu phù hợp với diện tích phòng

Máy sưởi dầu bao gồm các loại 9 thanh, 11 thanh, 13 thanh. Bạn nên lựa chọn chiếc máy sưởi dầu phù hợp tùy theo diện tích phòng để tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu quả của sản phẩm. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến công suất của máy tùy theo không gian phòng để chọn loại thích hợp nhất.

Với phòng có diện tích khoảng 20 – 30m2, bạn nên lựa chọn những máy sưởi dầu 13 thanh như:

1. Máy sưởi dầu FujiE OFR4413

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413

Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 

FujiE OFR4413 được thiết kế với 13 thanh phát nhiệt, giúp làm ấm nhanh chóng ngay sau khi bật máy lên, phạm vi phát nhiệt rộng, không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng. Máy sưởi dầu FujiE OFR4413 hoạt động với 3 mức công suất: thấp, vừa, cao cùng dải điều chỉnh nhiệt độ rộng có khả năng tự động tắt/bật điện khi đủ nhiệt độ giúp tiết kiệm điện.

2. Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh SHD7085

 Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh SHD7085

 Máy sưởi dầu Sunhouse 13 thanh SHD7085

Máy sưởi dầu Sunhouse SHD7085 được thiết kế với 13 thanh sưởi giúp làm ấm phòng nhanh chóng, phù hợp với phòng có diện tích từ 20 – 25 m2. Sunhouse SHD7085 hoạt động với công suất 2.500W kết hợp với 3 chế độ giúp bạn có thể linh động tăng giảm thời gian và nhiệt độ phù hợp với điều kiện thời tiết và nhu cầu sử dụng.

Với phòng có diện tích từ 15 – 20m2, sẽ phù hợp sử dụng những máy sưởi dầu 11 thanh như:

1. Máy sưởi dầu FujiE OFR4511

Máy sưởi dầu FujiE OFR4511

Máy sưởi dầu FujiE OFR4511

Máy sưởi dầu FujiE OFR4511 sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, vì thế sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về chất lượng khắt khe tại thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật. FujiE OFR4511 là người bạn đồng hành của mẹ và bé trong những ngày mùa lạnh giá và ẩm ướt. Ngoài tác dụng sưởi nóng, sản phẩm còn có thể sử dụng như một chiếc máy sấy đồ với giá phơi tiện dụng.

2. Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh TS9211

Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh TS9211

Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh TS9211

Máy sưởi dầu Tiross 11 thanh TS9211 được tích hợp màn hình LCD hiển thị thông tin nhiệt độ cùng cơ chế điều khiển điện tử với chức năng hẹn giờ lên tới 24h và có điều khiển từ xa đi kèm đem đến sự tiện dụng cho người dùng.

Với phòng có diện tích khoảng 15m2 hoặc nhỏ hơn, bạn nên dùng những loại máy sưởi dầu có 9 thanh như: 

1. Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925

Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925

Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925

Máy sưởi dầu Tiross 9 thanh TS-925 có chức năng hẹn giờ, giúp bạn chủ động được thời gian sử dụng sản phẩm. Quạt sưởi dầu vô cùng dễ sử dụng, chỉ cần cắm điện và bật công tắc, sau 15 -20 phút sẽ làm ấm phòng, mang lại cảm giác ấm nóng dần dần nên không khô da, không đốt cháy oxy, rất dễ thở.

2. Máy sưởi dầu FujiE OFR4709

Máy sưởi dầu FujiE OFR4709

Máy sưởi dầu FujiE OFR4709

FujiE OFR4709 có tới 9 tấm phát nhiệt (phù hợp với phòng có diện tích từ 10 – 15m2), sưởi ấm cực nhanh. Máy sưởi dầu tích hợp nhiều chế độ cài đặt tiện ích, tăng giảm thời gian và nhiệt độ, nút điều chỉnh dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi.